Cách Lắp Ghế Xoay Nhanh Chóng Chỉ Trong 5 Bước

Ghế xoay văn phòng đang trở thành một lựa chọn phổ biến không chỉ trong các môi trường văn phòng mà còn trong các không gian làm việc khác. Điều này xuất phát từ khả năng mang lại sự tiện ích, linh hoạt và thoải mái cho người sử dụng. Không chỉ vậy, việc sử dụng ghế xoay còn giúp tạo mang lại sự chuyên nghiệp và hiện đại cho không gian làm việc. Bài viết dưới đây của Nội thất The One sẽ giúp bạn thực hiện cách lắp ghế xoay một cách nhanh chóng và đơn giản.

Khám phá ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng là một dạng ghế được trang bị khả năng xoay mạnh mẽ 360 độ và còn có bánh xe tiện lợi giúp di chuyển dễ dàng trên bề mặt sàn. Thường được cấu thành từ khung chân bền chắc làm bằng kim loại, ghế xoay có khả năng điều chỉnh chiều cao của mặt ngồi để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Mặt ngồi và tựa lưng thường được lớp lót với các vật liệu thoáng khí như vải hoặc da nhân tạo, nhằm mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình ngồi làm việc.

Sự đặc biệt của ghế văn phòng này là khả năng xoay 360 độ, cho phép người sử dụng linh hoạt di chuyển và tiếp cận các vị trí khác nhau xung quanh bàn làm việc mà không cần phải đứng dậy. Điều này thực sự hữu ích trong việc tăng cường tính linh hoạt và tiện ích trong quá trình làm việc, đặc biệt khi phải liên tục chuyển đổi giữa các vị trí và không gian khác nhau.

Hướng dẫn Lắp Ghế Xoay Chỉ trong 5 Bước Đơn Giản

Có nhiều cách tháo lắp ghế xoay tùy theo nhà sản xuất và mẫu ghế. Vì vậy, hãy luôn xem hướng dẫn kèm theo sản phẩm. Dưới đây là hướng dẫn lắp ghế The One SG550 – một loại ghế phổ thông và cách này cũng có thể áp dụng cho nhiều mẫu ghế xoay cơ bản khác.

Bước 1: Chuẩn Bị và Bắt Đầu Lắp

  • Gắn bánh xe vào chân xoay: Bạn bắt đầu từ bộ bánh xe, đặt chúng vào lỗ trên chân xoay. Đảm bảo bánh xe được đẩy thẳng và sâu vào lỗ. Có thể cần dùng búa để đẩy nếu cần.
  • Lắp piston và nắp chụp: Đặt piston vào lỗ trên chân xoay và đảm bảo đầu có nút tròn hướng lên trên. Đặt nắp chụp 3 tầng lên piston.

Bước 2: Lắp Tay Ghế

  • Kết nối tay ghế với đệm ngồi: Sử dụng 6 ốc vít dài để gắn hai tay ghế vào mặt đệm ngồi. Tại đây, tay ghế thường được thiết kế đối xứng và không có sự phân biệt giữa chúng.

Bước 3: Lắp Mâm Ghế

  • Gắn mâm ghế vào đệm ngồi: Đặt phần gạt mâm ghế phía tay phải để có thể kết nối chính xác. Sử dụng 4 ốc vít ngắn để gắn mâm ghế vào đệm ngồi.

Bước 4: Lắp Thanh Đỡ Lưng

  • Lắp thanh đỡ lưng: Bố trí các vị trí cần gắn thanh đỡ lưng vào phần mâm. Sau đó, vặn núm đen từ trái sang phải để cố định thanh đỡ lưng.

Bước 5: Kết Nối Phần Thân Ghế

  • Kết nối phần thân trên và dưới: Cuối cùng, gắn phần thân trên lên phần chân xoay đã lắp sẵn. Điều này hoàn thiện quá trình lắp đặt ghế xoay.

Lưu ý rằng đây là hướng dẫn cơ bản dựa trên mẫu ghế The One SG550. Bạn có thể tham khảo cách này và áp dụng cho các mẫu ghế xoay tương tự.

Địa chỉ cung cấp ghế xoay văn phòng uy tín nhất hiện nay

Với những ưu điểm vượt trội như cách lắp ghế xoay nhanh chóng và tính linh hoạt thích hợp trong môi trường làm việc. Ghế xoay luôn đứng top trong danh sách lựa chọn của các doanh nghiệp. Nếu bạn đang có kế hoạch mua ghế xoay, Nội Thất The One là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm đến với mức giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ lắp đặt tận nhà khi bạn mua sản phẩm tại Nội Thất The One.

Thông tin liên hệ và tham khảo:

  • Dịch vụ tư vấn trực tuyến qua Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438
  • Xem thêm các mẫu ghế xoay và các sản phẩm nội thất khác tại Showroom: Tòa Nhà 104-106 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Zalo
HA NOI
HA NOI

P. Bán Lẻ:HÀ NỘI: 024 3220 2081 - 024 3218 1364 - 0904 330 608